DỊCH VỤ CẦM ĐỒ Ô TÔ UY TÍN NHANH CHÓNG TẠI TP HCM

Chúng tôi chuyên nhận cầm xe hơi, cầm xe ô tô đã qua sử dụng với lãi suất thấp, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, đảm bảo uy tín, thủ tục cầm đồ đơn giản, bảo mật thông tin khách hàng.

Cầm Đồ Châu Loan giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

100% Tài sản của quý khách hàng khi đến thế chấp tại doanh nghiệp của chúng tôi điều được niêm phong cẩn thận và đưa vào bảo quản tại hệ thống kho bãi diện tích lớn, trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC, bảo vệ 24/24. nên bạn có thể yên tâm khi cầm xe hơi, cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Châu Loan của chúng tôi.

Khi quý khách cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Châu Loan, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng đến kiểm tra xe theo định kỳ hàng tháng tại kho bãi hoặc hỗ trợ quý khách những lúc quý khách cần xem và kiểm tra xe.

Khi đến cầm xe hơi, cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Châu Loan quý khách vui lòng mang theo giấy đăng ký, đăng kiểm, CMND của chủ xe (bản chính) và sổ hộ khẩu để tiến hành làm thủ tục cầm đồ.

Lý do bạn chọn chúng tôi.

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cầm Đồ Châu Loan có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Cầm Đồ Châu Loan chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *